• Trang chủ
  • Sự kiện
  • TRIỂN LÃM CANH BA TẠI AREUS - CÂU CHUYỆN GIAO THOA CỦA NỘI THẤT VIỆT NAM ĐƯƠNG ĐẠI

TRIỂN LÃM CANH BA TẠI AREUS - CÂU CHUYỆN GIAO THOA CỦA NỘI THẤT VIỆT NAM ĐƯƠNG ĐẠI

04/08/2022
Ngày 29-30/07, sự kiện triển lãm Nội thất CANH BA đã diễn ra tại AREUS Atelier, để lại nhiều xúc cảm cho người tham dự thông qua ‘Canh Ba’ Collection - một Bộ sưu tập nội thất chất chứa vẻ đẹp hoài niệm giao hoà cùng đường nét biến tấu đương đại.

 

Canh Ba Collection là bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác đặc biệt giữa AREUS Atelier cùng BOHO Decor - đơn vị thiết kế & sản xuất nội thất tại Việt Nam.
 
Lấy cảm hứng từ thời khắc canh ba - thời điểm chuyển giao giữa cái cũ và cái mới, giữa đêm và ngày, triển lãm đã mở ra cánh cửa đón khách tham quan bước vào một dòng thời gian luôn biến đổi, được thể hiện đầy hấp dẫn qua các tác phẩm nội thất lần đầu được ra mắt.

 

 

BST với cái tên ‘Canh Ba’ vừa mang ý nghĩa về một đêm tối, vừa như một câu chuyện kể đưa người xem tiến vào không gian sống của một người Việt Nam sinh sống tại Ý, luôn mang trong mình những ký ức về vẻ đẹp Á Đông. Trong không gian sống đậm phong cách Châu Âu, ta thấy phảng phất đâu đó vẫn là những đường nét rất đỗi quen thuộc. Trong Canh Ba, những giá trị nhân văn được nhân rộng khi nhà thiết kế hoà nhập nhưng không hoà tan.

CT
Giao Coffeetable

 

Bộ sưu tập gồm 06 thiết kế được giới mỹ học đánh giá là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vẻ đẹp hoài niệm, mực thước của tinh thần Á Châu, và nét tinh giản vượt thời gian của xu hướng nội thất đương đại. Trong lần ra mắt này, AREUS Atelier và BOHO Decor trân trọng giới thiệu 06 sản phẩm nội thất mang tên: Tĩnh - Dạ - Tứ - Nhật - Nguyệt - Giao, được trưng bày trong không gian đêm tiệc đậm chất Ý.

 

Canh Ba Collection từ đó, vừa là bộ sưu tập đại diện cho ‘Nhật Nguyệt Giao' - sự chuyển giao giữa cái mới & cái cũ, vẻ đẹp đương đại cùng giá trị truyền thống. Vừa là bộ sưu tập bao hàm trong đó cảm hứng ‘Tĩnh Dạ Tứ' từ thi nhân Lý Bạch - cách mà nền văn hoá lâu đời luôn là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều sáng tạo.

6-7-20221013 ( clone nhăn vải )a
BST CANH BA

 

Vũ Hoàng Phát - Nhà thiết kế nội thất chính tại AREUS Atelier - cho biết: “Canh Ba ra đời như một cách để tôi đưa thiết kế Việt tự hào xuất hiện trong bất cứ không gian đương đại nào, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới: đủ tinh tế & hài hoà mà vẫn đủ độc đáo & có tiếng nói riêng. Canh Ba là sự kế thừa cốt lõi & cách điệu phát triển để trở thành một sáng tạo quốc tế”.

 

Không gian triển lãm được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Không chỉ đem lại trải nghiệm mãn nhãn trong không gian triển lãm, sự kiện còn kết hợp các yếu tố âm thanh, ánh sáng, mùi hương & nghệ thuật sắp đặt để mang lại trọn vẹn cảm xúc của khoảnh khắc Canh Ba diệu kỳ.

6-7-20221296 3


6-7-20221296


6-7-20221296 4
 

 

AREUS Atelier đã được biết đến là đơn vị thiết kế nội thất thủ công cao cấp với mong muốn đưa nội thất Việt Nam ra với thế giới. Qua mỗi mùa, thông qua sự hợp tác với cộng đồng và các nhà thiết kế, AREUS Atelier sẽ giới thiệu những thiết kế độc bản đi cùng dịch vụ Bespoke (chế tác theo yêu cầu), nâng tầm cho không gian sống. Với thành công từ sự kiện ‘Canh Ba', AREUS Atelier đã lần nữa để lại dấu ấn trong lòng giới mộ điệu Việt Nam khi là thương hiệu Nội thất nghệ thuật dành nhiều tâm huyết cho các dự án cộng tác thúc đẩy bản sắc.

 

Các sản phẩm thuộc Canh Ba Collection sẽ tiếp tục được trưng bày tại AREUS Atelier - số 8 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, để quan khách có thể đến tham quan, chạm và cảm nhận.
 

Đăng ký theo dõi để cập nhật những sự kiện mới nhất