AREUS ATELIER - ĐIỂM ĐẾN SÁNG GIÁ CHO NHÔM KÍNH CAO CẤP

17/06/2024
AREUS Atelier được biết đến là showroom giải pháp Nhôm Kính cao cấp tại Việt Nam, hội tụ đủ những yếu tố “ vàng" của một nhà cung cấp uy tín: chất lượng chuẩn quốc tế, dẫn đầu về công nghệ & kỹ thuật, cùng dịch vụ tư vấn cá nhân hoá riêng biệt.
 
AREUS Atelier là thương hiệu tư vấn, sản xuất và thi công giải pháp Nhôm Kính tập trung vào phân khúc cao cấp, với những dòng sản phẩm Nhôm Kính dẫn đầu về công nghệ, kỹ thuật và thẩm mỹ. 
 
AREUS Atelier trực thuộc Công ty CP BM Windows - tên tuổi “kỳ lân" đã hoàn thiện hệ mặt dựng cho hàng loạt công trình nổi tiếng trong và ngoài nước. AREUS Atelier chính là nhánh phát triển tiềm năng giúp BM Windows thành công chinh phục mảng Nhôm Kính B2C, bao gồm các dự án resort, villa nghỉ dưỡng, biệt thự phố, công trình tư nhân cao cấp & văn phòng thấp tầng...  
 
Để đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phân khúc khách hàng cao cấp - AREUS Atelier đã không ngại đầu tư vào những điểm chạm khách hàng đắt giá, như: showroom mang tính trải nghiệm cao, quy trình tư vấn chu đáo với đội ngũ nhân sự riêng, đường chuyền sản xuất riêng biệt trong hệ sinh thái nhà máy BM WINDOWS đạt chuẩn LEED, khả năng cá nhân hoá của các sản phẩm Nhôm Kính & các tính năng mới ứng dụng công nghệ thông minh.  
 
Chỉ tại AREUS Atelier, những sản phẩm Nhôm Kính tưởng chừng đơn giản lại có nhiều điều thú vị để khám phá và tận hưởng đến thế!  
 
LOẠT DỰ ÁN CAO CẤP NỔI BẬT VỚI NHÔM KÍNH AREUS ATELIER
Chỉ trong năm 2023, AREUS Atelier đã hoàn thiện hơn 50 dự án villa nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp, toà nhà văn phòng... trải dài trên khắp cả nước, để lại dấu ấn đặc biệt qua mỗi công trình.  

 

 

(Ảnh Collage các công trình tiêu biểu) 
Mỗi dự án được đội ngũ AREUS Atelier chú trọng về cả tính kỹ thuật & tính thẩm mỹ. AREUS Atelier còn quan tâm đến cách Nhôm Kính tương tác với môi trường xung quanh: vững bền trước thiên nhiên, kết hợp hài hoà và tôn vinh lên thiết kế nội thất sẵn có; đồng thời, dễ dàng vận hành & gia tăng tiện nghi cho cuộc sống. Từ đây, Nhôm Kính có thể trở thành một phần ý nghĩa hơn trong phong cách sống của gia chủ.

 

 

Công trình Sunny Villa (An Giang) 
AREUS Atelier sở hữu đa dạng sản phẩm từ các hệ cửa đi mở quay, cửa trượt đố mỏng, cửa xếp trượt, cửa sổ, vách kính thông tầng, lan can kính... Mỗi sản phẩm đều có nhiều lựa chọn về phụ kiện, kích thước, quy cách & màu sắc. Ngoài ra, AREUS Atelier còn tích hợp các giải pháp smarthomes vào hệ sản phẩm Nhôm Kính của mình, đem đến những lựa chọn hiện đại nhất trên thị trường. 

 

 

INVISDOOR - Hệ cửa nổi bật được yêu thích trong năm 2024 của AREUS Atelier 
Một cánh cửa có thể mở ra một ngày mới, một không gian sống truyền cảm hứng và một cuộc sống chất lượng hơn. AREUS Atelier luôn hướng đến những giải pháp Nhôm Kính không chỉ dừng lại ở sản phẩm, mà là ở trải nghiệm của người dùng.  
 
SHOWROOM CỦA TRẢI NGHIỆM & NGHỆ THUẬT
Chỉ trong 3 năm từ ngày ra mắt, AREUS Atelier đã được biết đến như một showroom trưng bày đáng khám phá với đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, trải nghiệm, nghệ thuật & kết nối cộng đồng.  

 

 

Showroom toạ lạc tại số 08 Lê Ngô Cát, Quận 3, TPHCM
Tại đây, các giải pháp Nhôm Kính, các hệ cửa & hệ mặt dựng... tiên tiến nhất được trưng bày một cách trực quan, đi kèm với nhiều trải nghiệm thực tế. Quan khách có thể quan sát các thí nghiệm mô phỏng tính kín khít, cách âm, độ vỡ... của sản phẩm; đồng thời tự tay vận hành hơn 20+ hệ sản phẩm trực tiếp tại Showroom. 

 

 

Hành trình khám phá Showroom thú vị với những sản phẩm Nhôm Kính tiên tiến nhất
Tại AREUS Atelier, xen kẽ với các hệ sản phẩm chất lượng là những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt được làm bằng vật liệu Nhôm Kính. Cách trưng bày này thực sự đem đến cho Nhôm Kính một góc nhìn mới lạ, sáng tạo & giàu cảm xúc hơn.  

 

 

Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt lấy Nhôm & Kính làm chất liệu sáng tạo chính
AREUS Atelier cũng đã trở thành nơi tụ họp cho nhiều sự kiện của giới tinh hoa và cộng đồng kiến trúc, nghệ thuật tại TPHCM. Lần đầu tiên, Nhôm Kính thể hiện được vẻ đẹp đa chiều của nó khi kết hợp hài hoà thành công cùng với thời trang, âm nhạc và nghệ thuật, trở thành một phần của cuộc sống nhiều màu sắc. 
 
AREUS ATELIER & BM WINDOWS - BỘ ĐÔI THAY ĐỔI NHÔM KÍNH VIỆT NAM
Nếu BM Windows là tập đoàn cung cấp giải pháp Nhôm Kính kỹ nghệ hàng đầu Việt Nam ở mảng B2B & xuất khẩu, thì AREUS Atelier chính là mảnh ghép còn thiếu của doanh nghiệp này cho thị trường B2C. 
 
BM Windows có lợi thế về kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lành nghề và mạng lưới đối tác toàn cầu với các thương hiệu nhôm kính hàng đầu thế giới. Tập đoàn này còn sở hữu hệ sinh thái nhà máy Nhôm Kính duy nhất tại Việt Nam nhận chứng chỉ LEED (Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ), với tổng diện tích lên đến 52.000m2.  
 
Những yếu tố trên, khi kết hợp cùng công nghệ đột phá, tính thẩm mỹ cao & dịch vụ tư vấn hàng đầu từ thương hiệu AREUS Atelier, sẽ tạo ra các giải pháp trọn vẹn chinh phục được cả những trái tim khó tính nhất.
  
Sự phát triển ở cả 3 mảng: công trình cao tầng, xuất khẩu & công trình tư nhân sẽ giúp BM Windows có được ưu thế dẫn đầu vững chắc & độ phủ sóng sản phẩm ấn tượng trên đa dạng công trình. Đây sẽ là thành công của AREUS Atelier, BM Windows nói riêng, và vị thế của ngành nhôm kính Việt Nam nói chung. 

Tin liên quan

Đăng ký theo dõi để cập nhật những sự kiện mới nhất