Skip the video

Chúng tôi cải tiến mỗi ngày để mang lại phong cách sống mới mẻ và độc đáo

5

Hecta tổng diện tích 3 nhà máy

400

Chuyên gia & kỹ sư

250

Dự án

Câu chuyện Areus

Khởi nguồn từ mong muốn xây dựng một địa điểm trưng bày tất cả các sản phẩm hoàn thiện công trình chuyên nghiệp, AREUS Atelier ra đời với kỳ vọng trở thành showroom của những sản phẩm nhôm kính đỉnh cao, nội thất độc đáo mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng.

AREUS được xây dựng với sứ mệnh làm thay đổi những khái niệm về nhôm kính trên thị trường trước đây, không chỉ là những khung cửa đi, cửa sổ đơn thuần mà còn là sự kết nối giữa kiến trúc công trình với không gian nội thất bên trong tạo nên một vẻ đẹp hài hoà, thống nhất cho căn nhà. Hơn cả tính thẩm mỹ và thiết kế của sản phẩm, AREUS sẽ luôn cam kết mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cùng chất lượng dịch vụ cao.

Tầm nhìn

Tại AREUS, từng sản phẩm phải đại diện hoàn hảo cho những người sống trong không gian đó, đặc biệt đáp ứng công năng và nhu cầu sử dụng của họ. Tiếp cận những ý tưởng từ góc nhìn nghệ thuật, đội ngũ sáng lập AREUS Atelier đã không ngừng tìm tòi những đột phá mới. Chúng tôi ấp ủ một ước mơ duy nhất: Đó là khát vọng thay đổi những khái niệm khô cứng, đưa ra giải pháp hoà hợp giữa kiến trúc và nội thất. AREUS đem nét duy mỹ đẳng cấp thổi hồn vào công nghệ nhôm kính, nội thất.

Giá trị cốt lõi

A
esthetic
R
eliability
E
xperience
U
pstanding
quality
S
ocial
responsibility

aesthetic

Vẻ đẹp có chất lượng trị liệu độc đáo cho phép chúng ta kết nối với khả năng phản ánh và đánh giá cao môi trường xung quanh. Chủ nghĩa thẩm mỹ quan tâm đến việc đưa nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày thông qua các vật dụng đơn giản và các công trình kiến trúc thông thường để khơi gợi cảm giác hy vọng và mãn nguyện. Tương tự như vậy, mọi người thích sống và làm việc ở những nơi có thiết kế đẹp và hợp mắt về mặt thẩm mỹ.

reliability

Tại AREUS, chúng tôi xây dựng hoạt động kinh doanh của mình trên nền tảng của sự tin cậy. Với cam kết đồng hành đầy đủ, từ giai đoạn thiết kế ý tưởng, sản xuất, xây dựng và lắp đặt đến bảo trì, chất lượng và dịch vụ vượt trội đi đầu. Khi môi trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, điều cần thiết là tất cả các nguồn lực sẵn có phải được sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả.

experience

Với ý tưởng phá bỏ hoàn toàn nhận thức về cửa và cửa sổ hiện tại, một trải nghiệm hoàn toàn mới sẽ được phát triển nhằm hợp lý hóa các khía cạnh kỹ thuật và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu thị trường bằng cách cung cấp cho khách hàng một cách thức mới và sáng tạo để hình dung lại các sản phẩm xây dựng.

upstanding
quality

Chất lượng bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tạo ra một sản phẩm tốt. Đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật và yêu cầu thiết kế chỉ là một phần của danh sách dài và ngày càng mở rộng về cách mang lại kết quả đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ AREUS tìm cách cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo sự hài lòng lâu dài.

social
responsibility

Đội ngũ AREUS tin rằng không có hành động đền đáp cộng đồng nào tốt hơn là cung cấp một nền tảng cho những người có cùng niềm tin như chúng tôi. Với hy vọng khuyến khích những ý tưởng mới và thú vị, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy và thúc đẩy những ý tưởng lan truyền có thể mang lại những phản ứng có ý nghĩa. Thông qua chương trình khuyến mãi của mình, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn nữa để làm phong phú thêm trải nghiệm gia đình của họ.
 

Chúng tôi tối ưu hóa ý tưởng của bạn về một không gian sống lý tưởng

đăng ký tham quan