CHẤM

Từ một dấu chấm, những nét bút bắt đầu.   

Từ một điểm chạm, sáng tạo được hình thành.     

Cũng từ một dấu chấm, ta dứt ý một câu - khép lại một chuyện kể. ‘Chấm’ - từ đó vừa là điểm khởi đầu, vừa là điểm kết thúc luôn luôn luân chuyển của vòng xoay sáng tạo. 

Những trạng thái Hoà - Bằng - Hồi - Điểm - Phẩy của giọt mực và nét bút khi thi triển thư pháp, được diễn đạt thành những thiết kế đại diện cho tinh thần văn hoá tiếp diễn: tinh gọn, đột phá nhưng lại hàm chứa tiếng nói giàu bản sắc của cả một hành trình sáng tạo.        

CANH BA

Khi đất trời giao hoà, đêm tối chuyển mình sang ngày mới, những giá trị truyền thống sang trang để hoà mình vào dòng chảy đương đại, đó là CANH BA. 

Bộ sưu tập vừa đại diện cho “Nhật - Nguyệt - Giao” - sự chuyển giao giữa cái mới và cái cũ, vẻ đẹp đương đại cùng giá trị truyền thống; vừa bao hàm trong đó cảm hứng “Tĩnh - Dạ - Tứ”, nỗi niềm phức tạp của NTK xuyên suốt quá trình tổng hợp các trải nghiệm trong cuộc sống.

CANTORI

Cantori là thương hiệu đi đôi với chất lượng, sự khéo léo và sự chăm chút đến từng chi tiết...cho tất cả các điều kiện cần có để làm nên một sản phẩm chính hãng sản xuất tại Ý. Năm 1976, Sante Cantori bắt đầu tận dụng tối đa các mối quan hệ liên quan đến các ngành nghề thủ công ở khu vực Camerano và chỉ trong vài năm, công ty đã đạt được sự phát triển nhất định trong lĩnh vực nội thất và chiếm được thị phần lớn ở Ý và toàn thế giới.

MDF ITALIA

MDF Italia là một công ty thiết kế sản xuất đồ nội thất có trụ sở tại Milan, được mua lại hoàn toàn vào năm 2013 bởi tập đoàn sở hữu của gia đình Cassina, một nhà lãnh đạo lâu đời trong lĩnh vực thiết kế của Ý. MDF Italia được thành lập với chiến lược kinh doanh và sản phẩm độc đáo, luôn tập trung vào thiết kế và lấy sự đơn giản làm giá trị cốt lõi trong việc lựa chọn các dự án và nhà thiết kế.