AREUS BESPOKE

AREUS Bespoke là tập thể thiết kế và sản xuất nội thất địa phương lấy cảm hứng từ thiết kế và nghề thủ công Châu Âu. Với mong muốn thay đổi cách nhìn và đánh giá của người Việt về nội thất trong nước - giới thiệu Việt Nam như một trung tập thiết kế mới trên thị trường quốc tế. Qua mỗi mùa hợp tác cùng với cộng đồng và các nhà thiết kế khác, chúng tôi sẽ giới thiệu những món đồ nội thất độc đáo được thiết kế độc bản. 

Khi đất trời giao hoà, đêm tối chuyển mình sang ngày mới, những giá trị truyền thống sang trang để hoà mình vào dòng chảy đương đại, đó là CANH BA. 

CANTORI

Cantori là thương hiệu đi đôi với chất lượng, sự khéo léo và sự chăm chút đến từng chi tiết...cho tất cả các điều kiện cần có để làm nên một sản phẩm chính hãng sản xuất tại Ý. Năm 1976, Sante Cantori bắt đầu tận dụng tối đa các mối quan hệ liên quan đến các ngành nghề thủ công ở khu vực Camerano và chỉ trong vài năm, công ty đã đạt được sự phát triển nhất định trong lĩnh vực nội thất và chiếm được thị phần lớn ở Ý và toàn thế giới.

MDF ITALIA

MDF Italia là một công ty thiết kế sản xuất đồ nội thất có trụ sở tại Milan, được mua lại hoàn toàn vào năm 2013 bởi tập đoàn sở hữu của gia đình Cassina, một nhà lãnh đạo lâu đời trong lĩnh vực thiết kế của Ý. MDF Italia được thành lập với chiến lược kinh doanh và sản phẩm độc đáo, luôn tập trung vào thiết kế và lấy sự đơn giản làm giá trị cốt lõi trong việc lựa chọn các dự án và nhà thiết kế.