AREUS - 05 GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

02/07/2024
Với AREUS, chúng tôi dành sự quan tâm lớn đến người dùng cuối - những gia chủ thực sự sống & trải nghiệm cùng sản phẩm nhôm kính của AREUS Atelier. Trên hành trình tạo ra hệ giải pháp thực sự hữu ích cho những khách hàng trực tiếp sử dụng, chúng tôi cũng đồng thời dành nhiều tâm huyết cho các đối tác & cộng sự trong ngành: các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, nhà thầu… Bởi cùng nhau, chúng tôi mới có thể sáng tạo & phát triển thêm nhiều giải pháp tối ưu với cùng một mục đích: tạo ra một công trình trong mơ cho người sở hữu.

 

Hãy cùng AREUS Atelier khám phá 05 giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn tuân thủ khi hợp tác và phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình cùng các đối tác.

 

A - Aesthetic: AREUS Atelier đặc biệt quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ trong từng sản phẩm & cách chúng góp phần làm nổi bật lên vẻ đẹp của không gian. Hệ sản phẩm Nhôm Kính tại AREUS có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn, hài hoà trong thiết kế của các kiến trúc sư với nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc, cấu trúc bề mặt và quy cách. Trong quá trình làm việc, đội ngũ tư vấn thuộc AREUS Atelier luôn có các kiến trúc sư nội bộ & kỹ thuật viên chu đáo, sẵn sàng đồng hành cùng đối tác lựa chọn và tạo ra những giải pháp tôn vinh lên thiết kế nguyên bản. Các hệ sản phẩm tại AREUS Atelier cũng thường chú trọng đến các tính năng thẩm mỹ, như: các dải vật liệu cá nhân hoá, đố cửa siêu mỏng, ray âm… bắt nhịp nhanh nhất với xu hướng Nhôm Kính thế giới. Điều này giúp các đối tác dễ dàng lựa chọn phương án thiết kế ấn tượng nhất cho đa dạng công trình.

02
 

R - Reliability: AREUS Atelier sở hữu nền tảng từ BM Windows cùng hệ sinh thái nhà máy, kết hợp với mạng lưới đối tác toàn cầu, và với hơn 450+ nhân sự với tay nghề cao & công nghệ hiện đại, sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các dự án của bạn. 
Xuyên suốt quá trình tư vấn, thiết kế, sản xuất & lắp đặt, AREUS Atelier cũng áp dụng chuẩn dịch vụ riêng cao cấp nhất cho từng khách hàng, với: đội ngũ tư vấn riêng biệt, hệ giải pháp được nghiên cứu cá nhân hoá cho từng công trình, đảm bảo sự đồng hành 1-1 đáng tin cậy nhất.

 

E - Experience: AREUS Atelier luôn tôn trọng và đề cao tính trải nghiệm cho khách hàng. Các sản phẩm Nhôm Kính được chúng tôi trưng bày một cách sinh động tại showroom với những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Tại đây, đối tác và khách hàng có cơ hội tự trải nghiệm thực tế vận hành các hệ cửa, quan sát thử nghiệm trực quan về kỹ thuật, như: chống nước, chống ồn... mà Nhôm Kính tại AREUS Atelier có thể cung cấp. Đồng thời, trải nghiệm đa giác quan kết hợp với nghệ thuật sắp xếp tại showroom này sẽ giúp quá trình tìm hiểu và lựa chọn giải pháp Nhôm Kính chất lượng trở nên hấp dẫn hơn.

5N0A1890
 

U - Upstanding Quality: Các sản phẩm tại AREUS Atelier được tạo ra trên dây chuyền sản xuất riêng biệt thuộc hệ sinh thái nhà máy đạt chuẩn LEED (Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ) với diện tích lên đến 52.000m2. Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình thử nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp nhất của một sản phẩm Nhôm Kính - đem lại cho khách hàng thời gian sử dụng bền bỉ & cảm giác an tâm tuyệt đối. AREUS Atelier không chỉ sở hữu chất lượng sản phẩm cao cấp, mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng với slogan “Bespoke luxury at your door", tư vấn riêng biệt với các hệ giải pháp được đo ni cho từng công trình - tạo ra sự khác biệt đối với thị trường Nhôm Kính phổ thông. 

 

S - Social Responsibility: Trong suốt thời gian hoạt động, AREUS Atelier liên tục tham gia & tổ chức các buổi toạ đàm, gặp gỡ & triển lãm. Kết hợp cùng các Kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư… chúng tôi đã tạo ra những diễn đàn nơi kinh nghiệm thực tiễn và những chia sẻ hữu ích trong nghề trở thành món quà quý giá nhất. 
Cũng tại AREUS Atelier, những buổi triển lãm liên ngành đã được diễn ra, góp phần kết hợp hài hoà vẻ đẹp của kiến trúc & xây dựng cùng với thời trang, nghệ thuật & đời sống. Đây là cách AREUS Atelier tạo ra giá trị xã hội cho những cộng đồng xung quanh chúng tôi.

01
 

Kết nối ngay cùng AREUS Atelier để được hỗ trợ & nhận tư vấn riêng cho công trình của bạn.


 

Đăng ký theo dõi để cập nhật những sự kiện mới nhất