TƯ DINH | RESIDENCE - High Fashion Pop-up

16/12/2021
Không gian nội thất & nhôm kính AREUS Atelier được biến hoá thành một không gian sống thật sự lý tưởng, nơi sự duy mỹ, những nét đẹp vượt thoát những khuôn khổ thông thường, trưng bày hơn 100 sản phẩm thời trang mang giá trị lưu dấu bởi thời gian ở cả nội địa và quốc tế thuộc hai thương hiệu NGUYEN HOANG TU và Shinesium.
 

IMGL6142   IMGL6165   IMGL6152 


 

Lấy cảm hứng từ lối sống tinh tế, tình yêu nghệ thuật và tính thiết kế của thế hệ trí thức Sài Gòn xưa, sự kiện “TƯ DINH/RESIDENCE” vẽ ra một không gian sống lý tưởng của một cặp đôi phong lưu, am hiểu về mỹ học, yêu thời trang với sở thích chu du, thưởng ngoạn và sưu tập cái đẹp; qua đó mong muốn chung tay góp phần truyền cảm hứng cho thế hệ sáng tạo trẻ hôm nay không ngừng du dưỡng tinh thần và tạo ra những giá trị mới đậm bản sắc cho xã hội. 


IMGL6978   IMGL6964   IMGL6933 


Phối hợp nhuần nhuyễn cùng không gian từ showroom AREUS, được thiết kế và thi công bởi BOHO Décor, sự kiện pop-up “TƯ DINH/RESIDENCE” mở ra một “cơ ngơi” độc nhất, trưng bày tổng cộng hơn 100 sản phẩm thời trang mang giá trị lưu dấu bởi thời gian ở cả nội địa và quốc tế thuộc hai thương hiệu: Các sáng tạo độc đáo đậm chất tiên phong (avant-garde) được chọn lọc kỹ lưỡng từ những bộ sưu tập của NGUYEN HOANG TU, sáng lập bởi nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú; song hành cùng những thiết kế tiêu biểu xuyên suốt những năm 80 đến nay từ các nhà thiết kế huyền thoại của làng thời trang thế giới như Martin Margiela, Rei Kawakubo, Alexander McQueen... thuộc bộ sưu tập của Shinesium.

 

IMGL7231   IMGL8985   IMGL9033   IMGL9098 
 

Bước vào sự kiện, khách tham quan có thể cảm nhận được bản giao hưởng đẹp đẽ thoả mãn mọi giác quan: Ngắm nhìn các sản phẩm thời trang cao cấp trong nước lẫn quốc tế của hai thương hiệu NGUYEN HOANG TU và Shinesium, được trân trọng  nâng tầm trong không gian nội thất duy mĩ của AREUS. “TƯ DINH/RESIDENCE” cũng là cơ hội hiếm hoi để người yêu thời trang trong nước có thể tận tay trải nghiệm và sở hữu toàn bộ những thiết kế độc bản mang tầm “di sản” được trưng bày trong Pop-up. 


-------------------------- 
Pop-up mở cửa miễn phí cho công chúng 
Thời gian: 9:00-21:00 ngày 18.12 - 19.12 
Địa chỉ: 8 Lê Ngô Cát, Quận 3, Tp.HCM

Đăng ký theo dõi để cập nhật những sự kiện mới nhất