AREUS Atelier mở ra thế giới cảnh quan không giới hạn với Invisidoor

09/11/2023
Hệ cửa nhôm kính mới nhất từ AREUS được giới thiệu qua sự kiện triển lãm ‘INVISIDOOR’
Ngoài việc đem lại tính thẩm mỹ cho kiến trúc qua việc định hình, đóng khung tầm nhìn, một ô cửa còn có chức năng điều tiết trải nghiệm thị giác, giúp công trình trở nên hài hòa với môi trường, tạo kết nối trực quan giữa người quan sát và phong cảnh. Thấu hiểu được cốt lõi ấy, AREUS Atelier đã mang đến Series NEBULA/ Tinh Vân như một sự hội tụ của thiết kế trau chuốt, công nghệ hiện đại để kiến tạo nên không gian sống tối ưu. Giới thiệu sản phẩm Invisidoor SD28 thuộc Series NEBULA, AREUS Atelier hướng đến việc mở khóa những trải nghiệm thị giác mới, giải phóng không gian, cho phép người sử dụng tận hưởng cảnh sắc bên ngoài với tầm nhìn trong trẻo vô hạn từ bên trong.

DSC07385-2
 

Áp dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm sản xuất, đội ngũ BM Windows cũng như AREUS Atelier mang đến một hệ cửa SD28 có kích thước thanh đố giữa chỉ 28mm và độ dày kính linh hoạt 24-40mm, giúp tối ưu góc nhìn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không dừng lại ở đó, đây còn là hệ cửa đầu tiên tại Việt Nam có khung ray được thiết kế theo dạng module, cho phép lắp đặt không giới hạn và chịu tải trọng cao, phù hợp với mọi điều kiện công trình.
Vượt qua một loạt các giới hạn kỹ thuật, cửa lùa SD28 là bước tiến tiếp theo của Series NEBULA trên hành trình nâng tầm kiến trúc đô thị Việt Nam, thay đổi những quan niệm thông thường về nhôm kính. Tinh giản nhưng đẳng cấp, phá cách nhưng vẫn tôn trọng những vẻ đẹp nguyên bản, SD28 là cánh cửa chào mời những hoài bão về tương lai.

5N0A1863
 

Để có dịp thưởng lãm những chế tác nhôm kính mới nhất từ AREUS Atelier, khám phá các tác phẩm ký họa đô thị đặc sắc từ Urban Sketchers Vietnam, và tham gia những buổi tọa đàm và workshop bổ ích, đăng ký ngay tại: https://invisidoor.areus.vn/
Chuỗi sự kiện triển lãm INVISIDOOR được tổ chức từ ngày 29/10 - 5/11, mở cửa tự do mỗi ngày từ 10:00 - 20:00 tại AREUS Atelier - Số 8 Lê Ngô Cát, Quận 3, TP.HCM.

Đăng ký theo dõi để cập nhật những sự kiện mới nhất